fbpx
 

Introduction to Nail Salon POS

Nail Salon POS is a new product made for the nail industry and is anticipated by millions of Clover users. It has an experienced and innovative design, perfect for Nail Salon POS operators, managers, and owners.

Nail salon POS

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều POS cho Salon, tại sao nên chọn POS này?

Nail Salon POS được dày công nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cà thẻ, sự tư vấn nhiệt tình và vô cùng kỹ càng của các chủ tiệm Salon hai ba chục năm kinh nghiệm trong việc quản lý tiệm & sử dụng POS;  kết hợp với tốc độ phát triển nhanh chóng và nhu cầu ngày càng cao của thị trường hệ thống ALL IN ONE được tạo nên đáp ứng tất cả các nhu cầu của ngành làm đẹp từ quản lý tiệm đến quản lý khách hàng

Chỉ cần có máy Clover anh chị đã có thể sử dụng phần mềm này mà không cần phải có máy Computer, không cần máy in POS riêng nữa, tất cả trong một, rất gọn gàng và thật đơn giản về máy móc thiết bị.

Nail Salon POS được viết trên nền tảng APP trong hệ thống máy thanh toán số một thế giới CLOVER. Hệ thống phần mềm này giúp chủ tiệm dễ dàng quản lý các tickets, chia lương chia turn chia típ cho thợ. Một ticket được thanh toán cho nhiều thợ, một ticket được thanh toán theo nhiều loại tiền như Credit card, Cash, Gift card… Tips được chia theo nhiều cách, anh chị có thể chọn cách mà anh chị muốn như chia đều, chia theo phần trăm hoặc theo tùy chỉnh.. Cuối kỳ trả lương chỉ việc tích chọn thời gian từ ngày này đến ngày này anh chị đã có lương cho thợ.

Anh chị muốn trừ supply? Có ngay mà không phải dùng máy bấm rồi cộng trừ gì hết. Thế còn Discount thì sao? Cũng vậy rất đơn giản anh chị muốn trừ phần discount cho chủ tiệm cho thợ hay cả chủ và thợ cùng được trừ, cách nào cũng có cả

Gift card: sale, redeem… cũng chỉ trong một app này thôi, Gift được bán ra có report rõ ràng ngày bán, ngày khách trở lại, balance… Gift card là chiếc thẻ nhựa xinh xắn thân thiện môi trường và sử dụng được nhiều lần, có thiết kế theo logo của tiệm, có tên tiệm, phone tiệm và địa chỉ tiệm.. Khi dùng Gift card anh chị không phải trả tiền Statement fee, monthly fee, transactions fee… chỉ cần order Gift là mọi thứ đã sẵn sàng.

Đặc biệt hệ thống sign in được link với hệ thống thanh toán và quản lý tiệm trên app này nên chỉ cần khách sign in và chọn dịch vụ chọn employee anh chị đã có ticket chờ thanh toán. Sau khi thanh toán xong anh chị có thể quay lại tìm vị khách này bất cứ lúc nào và hiểu họ đã dùng những dịch vụ gì của tiệm trong quá khứ, ai là người served cho họ, họ có hài lòng không hay có gì không hài lòng đều có hết trong app này. Hệ thống sign in giúp anh chị lấy khách thêm, lấy khách quay trở lại, lấy feed back tốt để giúp tiệm hấp dẫn những vị khách mới…. Hệ thống Yes! Rewwards đã được khẳng định về tác dụng và tầm quan trọng của nó với tiệm trong nhiều năm giờ được kết nối trực tiếp với hệ thống thanh toán và quản lý tiệm. Thật là tuyệt vời sản phẩm đáp ứng đầy đủ tất cả những gì một Salon cần có.

Trên thị trường chưa từng có hệ thống POS nào được tin tưởng và sử dụng rộng khắp toàn bộ Nước Mỹ, Châu Âu như hệ thống này. Bất cứ Merchant nào cũng cài đặt và sử dụng được ngay với chiếc máy Clover Tuyệt Mỹ.

It has full functionality that is easy to use, including a feature that can divide tips of many workers on the same ticket.

There are many options that this machine provides for dividing tips, such as dividing equally, dividing by % service, and dividing according to the will of the worker.

To top it off, Nail Salon POS gives a report at the end of the day for the employees and manager, making your hard work a lot easier.

• Training Videos, User Manual:

 

Share This