YES! REWARDS

Tính tương tác với khách hàng cao

  1. Tính tương tác cao
  2. Thiết lập danh sách khách hàng
  3. Log-in: thu thập thông tin khách hàng, theo dõi số lượt khách sử dụng dịch vụ tại tiệm.

Các thông tin khách hàng cung cấp như họ tên, số điện thoại, email…đều hoàn toàn được bảo mật theo Chính sách và Điều khoản bảo mật của Yes!Rewards.

  • Phân loại khách hàng.

Khách hàng sau khi đăng nhập vào hệ thống Yes!Rewards, phần mềm sẽ tự động đếm số lượt khách hàng sử dụng dịch vụ tại tiệm. Sau đó, Yes!Rewards sẽ sắp xếp khách hàng theo từng nhóm như Khách hàng cũ, khách hàng mới, khách hàng lâu chưa ghé tiệm.

Đồng thời, Yes!Rewards thể hiện số điểm tích lũy khách hàng để có thể quản lý và thiết lập chương trình khuyến mại phù hợp.

  • Gửi tin nhắn xác nhận khách Log-in

Tin nhắn gửi đến số điện thoại của khách hàng được hoàn toàn tự động hóa. Tin nhắn sẽ hiện thị lời chào mừng khách hàng và đường link theo dõi điểm thưởng tích lũy.

  • Gửi link đánh giá dịch vụ cho khách hàng, sau khi khách hàng check out.

Sau khi khách hàng check-out, khách hàng sẽ nhận được đường link để đánh giá dịch vụ. Đường link này được kết nối với các trên mạng xã hội như Yelp, Facebook Instagram, Google, Twitter…

  • Gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật đến khách hàng.

Đầu mỗi tháng, danh sách khách hàng có sinh nhật trong tháng sẽ được hiển thị trong thư mục “Danh sách khách hàng.” Với chức năng chúc mừng sinh nhật, người Quản lý có thể lựa chọn thời gian và nội dung Chúc mừng sinh nhật đến khách hàng theo mong muốn.

Đồng thời, người Quản lý có thể thiết lập chương trình khuyến mãi cho khách hàng kèm theo nội dung Chúc Mừng sinh nhật.

  • Gửi tin nhắn nhắc lịch hẹn cho khách hàng.

Khách hàng đặt lịch hẹn sẽ được gửi tinh nhắn nhắc hẹn đến số điện thoại trước giờ hẹn một hoặc hai tiếng. Chức năng này giúp hỗ trợ khách hàng cân bằng công việc và thông báo cho tiệm nếu có bất kì thay đổi nào. Bên cạnh đó, chủ tiệm có thể chủ động sắp xếp thợ và hoạt động trong tiệm để đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách một cách tốt nhất. 

  • Gửi tin nhắn các chương trình promotion và điểm thưởng đến khách hàng.

Số điểm khách hàng tích lũy sẽ được hiển thì trên thư mục quản lý. Người quản lý có thể lựa chọn chương trình Promotion tùy ý theo số điểm mà khách hàng tích lũy được. Ví dụ: 200 points tương đương với $5 cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tùy theo từng phương pháp Chủ tiệm muốn cho rewards cho khách hàng.

Các chương trình khuyến mại vào dịp lễ, Tết, các sự kiện quan trọng, người Quản lý cũng có thể gửi chương trình cho khách hàng thông qua tin nhắn tự động.

 
 
 
YES! REWARDS