fbpx
 

Free using Gift Card for Nail Salon POS in Clover

Chỉ cần order một lần những chiếc thẻ nhựa xinh xắn, dễ thương, thân thiện với môi trường và được design theo đúng sở thích của anh chị sẽ dùng được nhiều lần trên nền hệ thống POS do công ty SwipeTech phát triển và mở rộng.

POS – Sự hài lòng của Employees và khách hàng là tài sản của Business

Các yêu cầu order và thanh toán của khách hàng cần một quy trình nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với một chiếc Ipad hoặc với mã QR code được dán sẵn ở cửa, nhân viên của tiệm sẽ không phải viết lại yêu cầu order của khách hàng và có nhiều thời gian hơn để tương tác với họ. Thông tin order của khách hàng được cập nhật vào hệ thống, nhân viên không mất thời gian di chuyển để thông báo có order, và chỉ cần thao tác in hóa đơn việc thanh toán đã được sẵn sàng, khách hàng sẽ không cần chờ đợi để được tính tiền.

Là người chủ business, anh chị sẽ cần nhiều thời gian để quản lý business của mình. Và đây là lý do tại sao anh chị cần một phần mềm quản lý có thể giúp anh chị tiết kiệm thời gian thông qua các công việc quản lý, báo cáo doanh số income. Đặc biệt nó giúp anh chị cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Sau tất cả thì sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận quan trọng nhất cho bất kỳ Business nào.

Ai trong chúng ta cũng hiểu sự phức tạp của quan hệ giữa chủ tiệm với nhân viên, giữa nhân viên với nhau. Tại sao lại có sự phức tạp khó nói nên lời và tế nhị này, có thể một phần là do cách quản lý tiệm, một phần do tính cách khác nhau của mỗi người và một phần do các điều kiện khách quan khác. Cái gì cũng có hướng giải quyết của nó. POS quản lý tiệm hoàn toàn giúp anh chị loại bỏ những vấn đề trên bởi cả tiệm cùng làm theo một quy định đã có chi tiết và đầy đủ trong phần mềm này. Từ cách chia lương chia tips chia turn trừ supply, trừ discount… đến những chi tiết quản lý advance khác rất hợp lý, rất được lòng cả chủ tiệm và nhân viên trong rất nhiều năm qua. Phần mềm quản lý tiệm của SwipeTech là sự lựa chọn tin tưởng và tối ưu nhất cho bất kì chủ Salon Business nào

 

Share This